อุบัติเหตุ-อาชญากรรม

กลับไม่ถึงบ้าน!!สลดรถกู้ภัยฯ รีบนำผู้ป่วยส่งกลับบ้าน เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างทาง

         

   กลับไม่ถึงบ้านเกิด...สลดรถกู้ภัยฯ รีบนำผู้ป่วยส่งกลับบ้าน เสียหลักชนต้นไม่ผู้ป่วยอยู่ในรถเสียชีวิตและญาติผู้ป่วยบาดเจ็บสาหัสหลายราย

วันที่ 25 พฤศจิกายน 62   เมื่อเวลา 08.00 น.  ร.ต.อ. อุทิศ เอกศรี  รอง สารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนแดง  จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตู้ของอาสาสมัคกู้ภัยฯชนต้นไม้ข้างทางส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อด้วยหน่วยกู้ภัยฮุก31จุดโนนแดง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนมิตรภาพทางหลวงหมายเลข 2 ขาออก จ.นครราชสีมา บ้านโนนไพรวัล ต.โนนตาเถร อ.โนนแดง จ.นครราชสีมา พบรถตู้ของหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา หมายเลขทะเบียน นข-1644 จังหวัดสมุทรสาคร สภาพรถกู้ภัยพังยับเยิน พบมีผู้เสียชีวิต 1 ราย กระเด็นออกมานอกรถ และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 ราย ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก31โนนแดง จึงได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.โนนแดง

จากการสอบสวนเบื้องต้น ก่อนเหตุ ญาติได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ นำ นาง สมพร นะวงค์สา อายุ 41 ปี ชาว จ.หนองคายซึ่งเป็นผู้ป่วยกลับไปส่งบ้าน จ.หนองคาย โดยมี นาย กิตติภูมิ อิ่มสุข อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เป็นคนขับรพออกจากอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ในช่วงกลางดึกของเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยมาด้วยกันทั้งหมด 5 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 2 คน

พอรถวิ่งมาถึงในจุดเกิดเหตุ มีรถจักรยายนต์ตัดหน้าคนขับรถกู้ภัยจึงหักหลับทำให้เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง จนเป็นเหตุทำให้ผู้ป่วย คือ นาง สมพร นะวงค์สา ที่อยู่หลังรถเสียชีวิต ส่วน ผู้โดยสารทั้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและญาติๆผู้ป่วยได้รับบาดเจ็บหลายราย บางคนได้รับบาดเจ็บสาหัสด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนต่อไป

 

อุบัติเหตุ-อาชญากรรม

Tag ข่าวโคราช

Tag ##ข่าวโคราช,โคราช,ข่าว,หนังสือพิมพ์ข่าวโคราช